counter hit make

Slot game lion heart chơi như thế nào

Slot game lion heart chơi như thế nào


Lấy bối cảnh là một câu chuyện đầy thú vị về vị vua Richard của nước Anh những năm 1192, slot game lion heart được xây dựng một cách công phu và vô cùng hoành tráng. Câu hỏi slot game lion heart chơi như thế nào giờ đây sẽ không còn là vấn đề khó giải đáp với những người yêu mến nó qua bài giới thiệu sau đây.

Slot game lion heart chơi như thế nào

Slot game lion heart chơi như thế nào

Slot game lion heart chơi như thế nào

Ra đời vào năm 2013 dưới sự phát hành của công ty Interplay Entertainment, slot game lion heart là thể loại game nhập vai mang đầy tính thu hút với người chơi bởi câu chuyện đằng sau nó. Dựa trên sự kiện Thập tự chinh thứ 3 của vua Richard có biệt hiệu là Lion heart khi đã gây ra một vụ thảm sát hơn 3000 người tù Hồi giáo khiến cho nguồn năng lượng ma thuật và các linh hồn-Disjunction được giải phóng. Ở lion heart, người chơi sẽ được nhập vai hậu duệ của vua Richard và đi tìm hiểu về cội nguồn của mình trong một thế giới đầy hỗn loạn. Tại đó, con người tồn tại với những nghi vấn và kiêng dè lẫn nhau còn ma quỷ thì luôn luôn nhăm nhe, muốn chiếm đoạt sức mạnh từ Disjunction.

Người chơi có thể tuỳ ý lựa chọn nhân vật mà mình muốn. Bạn sẽ được đặt tên, chọn lựa dung mạo cũng như trang phục phù hợp với nhân vật. Có nhiều tuyến nhân vật khác nhau tạo thành các chủng tộc, họ đều có những điểm mạnh, yếu, địa bàn cư trú riêng. Trong vai người anh hùng đi giải cứu thế giới và tìm lại nguồn gốc, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình những nhân vật có phẩm chất khác nhau để tạo nên một team mạnh nhất. Sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như W. Shakespeare, Galileo hay L. da Vinci… Vào những thời điểm quan trọng, họ sẽ xuất hiện và trợ giúp cho bạn khi bạn cần.

Tìm hiểu rõ hơn về game slot hấp dẫn này

Bối cảnh chủ yếu của game diễn ra tại Barcelona, Anh và Ba Tư cổ đại. Khi mới bắt đầu có lẽ sẽ hơi khó khăn một chút vì nhân vật của bạn còn khá yếu, khả năng đối đầu với kẻ địch còn chưa cao. Bạn sẽ phải liên tục click để đánh nhau, chọn chế độ đánh phù hợp để tiêu diệt đối thủ. Những nhân vật xuất hiện để giúp đỡ bạn cũng như nhân vật bạn lựa chọn có thể có 1 trong 3 loại phép thuật: Nguồn năng lượng tâm linh, sức mạnh từ Disjunction và ma thuật của tự nhiên. Họ sẽ cùng bạn trải qua hơn 400 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau mà mỗi nhiệm vụ chỉ có một cách thực hiện đó là phải thu thập đầy đủ các thông tin liên quan đến nó. Việc này như mở chiếc hộp Pandora vậy, ở mỗi nhiệm vụ nhỏ bạn sẽ thu được gợi ý về nhiệm vụ lớn hơn. Việc bạn lựa chọn thành viên với những nhóm kỹ năng khác nhau sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Với đồ hoạ 2D cùng nhân vật xây dựng trên nền 3D, các công trình kiến trúc được thiết kế đẹp mắt, mảng âm thanh với những bài nhạc nền sinh động, phù hợp với bối cảnh thì việc tham khảo bài viết slot game lion heart chơi như thế nào sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ hơn. Ngoài ra còn rất nhiều game casino cho người chơi lựa chọn như đánh chinese sicbo thật hấp dẫn hãy tham gia ngay nhé.

Thẻ: Filled Under: SLOT GAME ĐIỆN TỬ ONLINE Posted on: 21 July, 2016

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *